Hướng Dẫn Cách Làm Tình Để Vợ Chồng Cùng Mãn Nguyện

Hiện nay, trong xã hội, nam nữ đã bình đẳng trong mọi mặt của cuộc sống. Phụ nữ ngày nay ngoài những phẩm chất như công dung ngôn hạnh và những nhu cầu khác trong cuộc sống, họ còn có rất nhiều nhu cầu khác cần được tôn trọng, một trong số đó là làm tình.

Ngày nay, quan niệm về quan hệ khác xưa rất nhiều, nó như một nhu cầu tất yếu của những con người khi yêu nhau. Các anh cứ quen bạn gái vài tháng mà không quan hệ tình dục đảm bảo sẽ bị nghi ngờ giới tính và cho next ngay.

Vì vậy, nếu bây giờ bạn vẫn chưa biết gì về “cách làm tình với bạn gái” thì hãy nhanh chóng cập nhật những bí kíp mây mưa dưới đây nhé, đảm bảo cô nàng của bạn sẽ bám mãi bạn không rời đấy.Mục lụcẩn1 THẾ NÀO LÀ CÁCH LÀM TÌNH CỰC CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH2 HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM PHỤ NỮ LÊN ĐỈNH RA NƯỚC NHIỀU KHI QUAN HỆ TỪNG BƯỚC2.1 CHỌN ĐÚNG THỜI ĐIỂM2.2 NỤ HÔN2.3 CHĂM SÓC VÒNG 12.4 BÚ L THẬT ĐIÊU LUYỆN2.5 TRÊU ĐÙA CHO TỨC CHƠI2.6 THỬ NHIỀU KIỂU LÀM TÌNH HAY2.7 ĐỪNG DỪNG LẠI KHI NÀNG ĐÃ LÊN2.8 ÔM VÀ TRÒ CHUYỆN SAU KHI ĐÃ XUẤT TINH2.9 DÀNH LỜI KHEN NGỢI CƠ THỂ NÀNG3 VIDEO DẠY LÀM TÌNH CỰC HAY

THẾ NÀO LÀ CÁCH LÀM TÌNH CỰC CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

Đối với 1 người đàn ông làm tình giỏi nghĩa là khi quan hệ bạn làm cho cô ấy sung sướng lên đỉnh liên tục, sau khi quan hệ nàng sẽ chết mê chết mệt bạn, ngoài bạn ra nàng không muốn làm tình với ai khác.

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào nàng ũng nhớ đến cảnh ân ái quấn quýt của 2 người.

Nếu làm được như vậy thì có nghĩa là bạn đã thành công 1 nửa trong việc chinh phục trái tim của nàng.

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM PHỤ NỮ LÊN ĐỈNH RA NƯỚC NHIỀU KHI QUAN HỆ TỪNG BƯỚC

CHỌN ĐÚNG THỜI ĐIỂM

Đây là 1 trong những thứ quan trọng nhất mà các quý ông hay bỏ qua. Anh nào cũng nghĩ kỹ thuật điêu luyện là ngon, nhưng chưa chắc, kỹ thuật tốt nhưng trúng ngày nàng không ham muốn thì cũng vứt đi.

Đàn ông lúc nào cũng thèm những không phải lúc nào cũng được, đàn bàn thì ngược lại lúc nào cũng được nhưng không phải khi nào cũng thèm.

Chọn đúng ngày nàng thèm, thì thôi ôi bạn chỉ cần làm 1 tí là nàng đã phê như con tê tê, ngược lại nhiều khi cày mục mặt, liếm muốn gãy lưỡi chưa thấy gì.

Cũng như việc bạn nứng thì làm tí đã ra còn không nứng thì chịch 15p chưa ra ấy.

Vào thẳng vấn đề hãy chọn những ngày nàng rụng trứng (nếu chưa biết ngày nào thì lên gg search), vì ngày này hocmon sinh dục nữ tiết rất nhiều, nàng sẽ rất chi là nứng tình và thèm muốn đàn ông.

Khi này âm đạo của nàng tiết nhiều dịch nhờn nên quan hệ nàng cũng sẽ rất sướng không đau rát như mọi khi

NỤ HÔN

Sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ khi làm tình đó là đàn ông có thể quan hệ ngay mà không cần màn dạo đầu, tuy nhiên phụ nữ nếu không có dạo đầu sẽ không tiết được dịch và cô bé cũng không có độ giãn nở để tiếp nhận cậu bé.

Lúc đó với nàng chỉ có đau rát, nếu chưa gì bạn đã đút vào có thể lần sau nàng sẽ ám ảnh và ngày càng sợ chuyện đó.

Chính vì vậy, kích thích tất cả những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng từ trên xuống dưới là cách để làm nàng đạt được nhiều khoái lạc hơn, đồng thời âm đạo tiết dịch giúp bôi trơn thì cuộc yêu của cả hai cũng sẽ trọn vẹn.

Đầu tiên bạn hãy bắt đầu bằng những nụ hôn, phải thật nhẹ nhàng và chậm rãi, hơn nữa cần giữ cho răng miệng và hơi thở thật sạch sẽ, hợp vệ sinh, tránh ăn những món nặng mùi như mắm tôm sẽ khiến nàng khiếp sợ đấy.

hôn môi hôn cổ để nàng nhanh lên đỉnh

Khi hôn thì hôn môi trước rồi từ từ chuyển sang mút lưỡi nhau. Sau khi hôn môi bạn hãy chuyển sang hôn cổ và vùng vai gáy của nàng, cắn nhẹ lên hai lỗ tai của nàng.

Khu vực này tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng nhạy cảm đấy, nếu biết cách kích thích bạn sẽ khiến nàng có những khoái cảm sung sướng tuyệt vời.

Khi hôn cổ nhớ liếm nhẹ mơn trớn làn da của nàng và lâu lâu thổi một cái vào cổ bạn sẽ thấy nàng nổi cả da gà vì sung sướng cho mà xem.

Tay thì đừng có để không, kết hợp bóp vú và xoa mông xoa đùi hay xoa nhẹ bên ngoài quần chip của nàng ngay chỗ hột le để tăng sự kích thích, chỉ như thế thôi nếu mà gặp mấy cô em mới lớn hay lần đầu quan hệ, nhiêu đó cũng đủ khiến nàng ra nước hết rồi đấy.

Nếu các anh hôn một cách điêu luyện thì chắc chắn nàng sẽ không còn tâm trí đâu mà chống cự lại bạn nữa, thân thể nàng lúc ấy sẽ tự động mềm nhũn ra và bạn sẽ thỏa thích mà khám phá. Do đó anh chàng nào chưa biết cách hôn thì hãy nhớ thuộc lòng những bí kíp trên nhé.

CHĂM SÓC VÒNG 1

Sau đó bạn chuyển sang mơn trớn vùng ngực. Đây là vùng vô cùng nhạy cảm của phụ nữ nên bạn phải làm từ từ từng bước một thôi nhé.

Đầu tiên hãy dùng tay xoa bóp ngực, se se hai núm vú của nàng trước, sau đó mới hôn xung quanh như cổ, bầu ngực rồi mới tới bú ti của nàng.

Miệng thì hôn nhưng tay nhớ xoa bóp sờ xoạng lung tung nhé, bóp mông, xoa nhẹ cổ hoặc máu hơn là xoa L của nàng, bạn đang làm cho nàng ngất ngây chết được đấy.

Nhiều khi bạn kích thích quá sẽ khiến cô ấy không chịu nổi mà lấy tay bóp “hàng” của bạn đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *